Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2020

Khi nấm mềm, anh tắt lửa, phục vụ món hấp và mời học sinh nếm thử.

Trong khi nấu nấm và rau xanh trên bếp nóng, Wu Kejian giải thích cách làm một bữa ăn bổ dưỡng với ít dầu và muối cho 50 học sinh tham gia lớp học phục vụ trong nhà bếp.
Khi nấm mềm, anh tắt lửa, phục vụ món hấp và mời học sinh nếm thử.
Wu là một đầu bếp tại Trường Thực nghiệm Liên kết với Trường Trung học Đầu tiên Niulanshan ở Quận Shunyi của Bắc Kinh. Ông và bốn đầu bếp khác của trường đã được đào tạo về dinh dưỡng để dạy học sinh cách chế biến hai món ăn bổ dưỡng thông qua lớp học hai tuần một lần.
Lớp học bắt nguồn từ việc thực hiện dự án "Trường dinh dưỡng" ở quận Shunyi.
Tập trung vào giáo dục dinh dưỡng, dự án nhằm mục đích khám phá các phương pháp mới có thể giúp sinh viên thay đổi thói quen ăn uống và trở nên khỏe mạnh hơn.
Zhao Wenhua, chuyên gia dinh dưỡng phụ trách dự án "Trường dinh dưỡng", cho biết giáo dục dinh dưỡng đề cập đến giáo dục tập trung vào vai trò của thực phẩm, kiến ​​thức liên quan đến dinh dưỡng và nuôi dưỡng thói quen ăn uống tốt trong việc thúc đẩy sự phát triển và tăng trưởng của trẻ em. và thanh thiếu niên.
Hội đồng Nhà nước, nội các của Trung Quốc, đã ban hành một hướng dẫn mới để thực hiện sáng kiến ​​Trung Quốc lành mạnh và tăng cường sức khỏe của mọi người vào tháng Bảy.
Tập trung vào phòng chống dịch bệnh và tăng cường sức khỏe, hướng dẫn đã đề xuất 15 chiến dịch đặc biệt để "can thiệp vào các yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe, bảo vệ sức khỏe toàn vòng đời và phòng ngừa và kiểm soát các bệnh lớn".

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Khi nấm mềm, anh tắt lửa, phục vụ món hấp và mời học sinh nếm thử.

Trong khi nấu nấm và rau xanh trên bếp nóng, Wu Kejian giải thích cách làm một bữa ăn bổ dưỡng với ít dầu và muối cho 50 học sinh tham gia ...